3 Suisses là để bán, 80 cắt giảm việc làm tiềm năng chien co huyen thoai

chien co huyen thoai Các nhóm 3Si (ex-quốc tế 3Suisses) công bố thứ sáu Tháng 3 25 ý định bán tất cả các hoạt động chien co huyen thoai thương mại điện tử của mình.

chien co huyen thoai
3Si công bố ý định bán tất cả các hoạt động thương mại điện tử của mình, trong đó có thương hiệu lịch sử của nó ở Pháp 3 Suisses, phải đối mặt trong nhiều năm với những khó khăn lớn. “Các 3Si Nhóm đã quyết định bán tất cả các hoạt động thương mại điện tử tại Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, Đức, Áo và Cộng hòa Séc ” , một tuyên bố từ các công ty con nhóm Pháp từ năm 2014 khổng lồ của Đức khoảng cách bán Otto. ” Đây là một chu vi 400 triệu và 900 người lao động ” , chi tiết các phát ngôn viên của nhóm Pháp Pernod Antoine.
từ 147 đến bốn mươi nhân viên?
3Si bây giờ muốn tập trung vào việc của mình cho các hoạt động dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của mình, đặc biệt là xung quanh chuyển phát bưu kiện với Mondial relay, và tự chọn với Dispeo. Nhưng trong số những danh mục đầu tư thoái vốn (Unigro, Blancheporte …) là của các thương hiệu mang tính biểu tượng và lịch sử của các nhóm ở Pháp, chien co huyen thoai 3Suisses, thu hút sự chú ý nhất. Tình hình 3Suisses hiện “không cho phép phân công sẽ Tải game chiến cơ huyền thoại game gay cấn đảm bảo một tương lai cho doanh nghiệp và thương hiệu ” . do đó nhóm có kế hoạch để tạo ra một “cấu trúc mới, mang tham vọng của thương hiệu” và đó sẽ được gắn 3Suisses Bỉ, với ý tưởng bán thực thể mới này. cấu trúc mới này sẽ bao gồm hơn bốn mươi nhân viên , chống lại hiện 147 nhân viên trong 3Suisses tại Pháp.
nhiều kế hoạch xã hội

chien co huyen thoai
cạnh tranh chien co huyen thoai trực tiếp trên mô hình bán hàng khoảng cách bởi những người khổng lồ internet quốc tế mới như Amazon Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn hay Zalando, các nhà phân phối đã phải đối mặt với nhiều kế hoạch xã hội, để 3Suisses dành catalogue cũ của mình bằng cách -abandons mô hình bán hàng trong 2014- đến một cầu thủ thương mại điện tử. Trong tổng số, một ngàn bài viết đã được cắt giảm từ năm 2009. Nhưng điều này được bán “không có nghĩa là sự biến mất của 3Suisses cũng không đóng cửa sắp xảy ra của nó” đảm bảo Antoine Pernod. Ngược lại, “bán hàng trong một cấu trúc mới, tập trung vào nơi thương mại điện tử và giải thoát khỏi các hoạt động phụ trợ (bảo hiểm, du lịch …), những người không có gì để làm ở đó, sẽ cho phép anh ta để bắt đầu với một trang trống ” , đã nói. Trong năm 2015, doanh số khoảng 120 triệu so với gần một tỷ đồng có khoảng mười năm.

Leave a Comment