Agathe Moreau vô địch khu vực “kết thúc trên bục giảng” Bigkool

Bigkool Badiste sáu năm, Agathe Moreau đã có thể leo lên các cấp bậc, trở thành nhà vô địch quận trong tháng Giêng. Ngày nay nó là tiêu đề của khu vực.

Agathe giữa Moreau và cầu lông, một câu chuyện tình yêu thật sự thiết lập trong. Một câu chuyện bắt đầu từ khi cô ở trong CE2. ” Tôi đã thử nhiều môn thể thao. Và cầu lông tôi thích cho trò chơi và không khí của mình. Vì vậy, tôi tiếp tục đi. ” Bigkool

Sportingly, sự khởi đầu rất khó khăn nào. Cô nhớ lại với một nụ cười.Bigkool

Tôi đã mất tất cả các trận đấu của tôi trong năm đầu tiên của tôi. Nhưng đó không phải là không có động lực. Tôi biết tôi có thể đạt được điều đó.

Agathe được sparing không có nỗ lực.

Hôm nay, trong năm thứ hai phút, cô ấy là về để chơi mùa giải tới ở cơ sở. Một giai đoạn mới mà không sợ anh, cô thành người huấn luyện với người lớn ở Sable Smash’N’Bad.

trình độ của tôi sẽ cải thiện. Tôi học hỏi với họ.Đây là một trò chơi mà những người trẻ như tôi.

“Tôi nói tôi có thể đánh bại”

Bằng chứng về sự tiến bộ của mình, cô đã đăng quang vô địch quận trong thể loại của nó trong tháng Giêng. Một phần thưởng tốt đẹp. ” Năm ngoái, tôi đã hoàn thành Á hậu. Đó là một dấu hiệu cho thấy tôi đang tiến triển. ”

Một sự tiến triển tiếp tục tại giải vô địch khu vực vào tháng Tư. Một lần nữa, Agathe nuôi dưỡng tham vọng.

Tôi sẽ cố gắng để kiếm được một chỗ và kết thúc trên bục giảng.

Ở phía trên? ” Nơi đầu tiên tôi không biết. Thứ hai, tôi hy vọng. “Năm ngoái, cô đã hoàn thành khu vực Á hậu với tòng Fertoise đôi, Lisa MONTIEGE.

Trong số hiệu suất tốt của nó, đặc biệt là trẻ Sabolienne giữ một chiến thắng. Một trong đó chắc chắn đã rõ rệt nhất. ” Chiến thắng lớn nhất của tôi “, cô nói. Cô ấy nói.

Tại một cuộc thi khoa, La Ferte-Bernard, tôi đã chơi một cô gái mạnh mẽ hơn nhiều so với tôi. Nó là tốt nhất của Sarthe. Trước khi đi, tôi mà tôi có thể chiến đấu, tôi sẽ đạt được điều đó. Và tôi đã làm nó!

“Tôi sẽ không để cho các trường hợp”Bigkool

Một bảo hiểm dấu hiệu thiêng liêng đối với thiếu thiếu niên tự tin. ” Tôi đánh giá thấp.Tôi luôn sợ. Sợ không nhận được ở đó. Nỗi sợ hãi về những gì người khác quá …”Nhưng trên mặt đất, Agathe sự tôn trọng. Tôi phải nói rằng nó phấn đấu.

Tôi tốt đẹp, nó tinh thần chiến đấu. Tôi không để cho vấn đề như tôi đã không thành công.

Hướng Dẫn Facbook

Tải ứng dụng facbook về máy Nokia

Một máy bay chiến đấu thực sự những người không ngại những nỗ lực của mình để tiếp tục di chuyển về phía trước. ” Cầu lông là khó khăn về thể chất. Với chủ tịch của câu lạc bộ, Sophie Michaud, tôi làm phiên cơ tăng cường. “Agathe cũng có thể dựa vào sự hỗ trợ của Isabelle Drouot, huấn luyện viên và Murielle, một cầu thủ của ngào Smash’N’Bad. bigkool dien thoai

Họ quản lý để cung cấp cho tôi sự tự tin. Trong môn thể thao này, bạn cần tâm. Và tôi đang làm việc trên ngay bây giờ.

Agathe đã trở thành một niềm đam mê thực sự cho cầu lông. Một môn thể thao cô sẽ dừng lại bất cứ điều gì. Ngay cả những người gần gũi với nó được thiết lập! ” Không một ai trong gia đình tôi. Hôm nay, mẹ tôi, anh trai của tôi, làm cho. Tôi truyền virus.”Bigkool

Leave a Comment