Hóa chất loại bỏ wallpaper và thậm chí cả các Nhận sơn nhà

Nhiều hơn bạn làm để bảo vệ những khu vực mà bạn không muốn sơn, ít thời gian hơn bạn sẽ dành cho việc làm sạch. Hãy nhớ rằng ít nhất 75% công việc liên quan đến sơn nhà là trong việc chuẩn bị cho từng phòng. Nếu bạn đã từng xóa bỏ hình nền trong quá khứ bạn biết rằng nó có thể là một cơn ác mộng.

Nó không bao giờ đơn giản là peels off như nó trên các chương trình cải thiện nhà. Có rất nhiều sản phẩm có sẵn cho bạn để được cho là làm cho nó dễ dàng hơn. Bạn có thể mua các công cụ đặc biệt để ghi lại các hình nền, các hóa chất loại bỏ wallpaper và thậm chí cả các.

Họ giúp một chút nhưng thường không hoạt động cũng như quảng cáo.

Ngay cả một căn phòng nhỏ cũng có thể mất hàng giờ, thậm chí cả ngày để dỡ bỏ hình nền. Bạn có lựa chọn nào mặc dù, nó phải được thực hiện nếu bạn đang đi để sơn phòng đó. Vâng có thể không, bạn có thể chỉ có thể sơn qua hình nền đó. Nếu bạn quyết định muốn thử sơn trên hình nền, trước hết bạn phải thực hiện một kiểm tra cẩn thận về nó. Hãy tìm những khu vực đang chảy ra, bong bóng hoặc rách nát.

Tất cả các khu vực này phải được sửa chữa nếu bạn đang sơn trên nó vì vậy nếu nó bị hư hỏng ở nhiều khu. Nếu nó chỉ bị hư hỏng ở một vài khu vực, chúng ta có thể tiếp tục. Đầu tiên bạn cần phải sửa chữa các khu vực bị hư hỏng. Keo bất kỳ phần lỏng lẻo của hình nền và chắc chắn rằng tất cả của nó được gắn chặt vào tường.

Bây giờ trộn một số hợp chất hỗn hợp và áp dụng nó vào các đường may. Điều này sẽ giữ cho các cạnh khỏi lột da trong tương lai và cung cấp cho bạn một bề mặt nhẵn mà trên đó để kết. Nếu hình nền được kết Nhận sơn nhà cấu, bạn sẽ cần phao Nhận sơn nhà toàn bộ bức tường bằng hỗn hợp hợp chất. Sau khi hỗn hợp hỗn hợp khô, bạn nên cọ nó nhẹ để làm phẳng bề mặt. Để bề mặt khô hoàn toàn trước khi tiếp tục.

Leave a Comment