tổ chức CeBIT rút ra kết luận tích cực – hấp dẫn Bitkom chính sách gopet online

gopet online định dạng mới gopet online, ưu tiên chuyên đề mới, khách hàng mới Cấu trúc: Các CeBIT thấy mình khẳng định trong định hướng của nó từ một hội chợ máy tính thông qua các giai đoạn kỹ thuật số lớn.

gopet online

“Chúng tôi đã cho cô một hồ sơ rõ ràng hơn”, Giám đốc điều hành Koelnmesse Oliver Frese hoàn thành triển lãm năm nay cho biết. Người đứng đầu hiệp hội ngành công nghiệp CNTT Bitkom, Bernhard Rohleder, cố gắng ngay cả một bậc và nói: “. Đó là tốt nhất bao giờ hết CeBIT” Chương trình sẽ luôn luôn hiệu quả. Đối với triển lãm, giám đốc Vodafone Jan Geldmacher xác nhận đánh giá này: “Khái niệm này là cảm nhận cho triển lãm là mục tiêu đạt được.”

Giám đốc điều hành Koelnmesse Oliver Frese hóa ra đặc biệt là các liên kết mạnh mẽ giữa Quốc hội và triển lãm trong khởi xướng cách đây ba năm tổ chức lại. Hội chợ đã trở bởi sự phong phú và đa dạng của các hội nghị và diễn đàn cho các sự kiện lớn của thế giới để số hóa. Thời gian ngắn đầu tiên trong chương trình ủy bay không người lái chủ đề đã được đón nhận nồng nhiệt và do đó cần được mở gopet online rộng vào năm 2017 với các cuộc thảo luận trên. Frese: “Vấn đề không người lái đã tìm thấy một ngôi nhà tại CeBIT.”Cài đặt gopet online dt hót nhất hiện nay

một phát hiện khác của CeBIT năm nay: Vào quản lý bán hàng khách, tài chính, nguồn nhân lực hay hậu cần xảy ra ngày hôm nay hơn trước đây về song song với bộ phận CNTT. “Chúng tôi đã quản lý để tiếp cận đối tượng mới,” Frese nói.

Bitkom trưởng Rohleder yêu cầu việc chuyển đổi kỹ thuật số một cần thiết “Aufschlauen” của chính trị và xã hội. Các mạng nhanh chóng của con người và máy móc đã đến những lời khuyên của trong khi chính sách, nhưng hooking nó vào layer dưới. “Chúng tôi không có một kỹ thuật số Bộ”, ông chỉ trích và cho biết phải đối mặt với các chủ đề triển lãm: “Chủ đề đã được ấm lên trong năm ngoái; Chúng tôi hiện đang ra khỏi khối bắt đầu và phải làm đúng tiến độ “.

do đó là cần thiết, liên kết chặt chẽ giữa các cơ quan liên bang, tiểu bang và địa phương để giải quyết những trở ngại về cơ cấu và để ngăn chặn những biến động ở tất cả các cấp. Theo Giám đốc điều hành của Hiệp hội công nghiệp Thụy Sĩ ICT Thụy Sĩ là một trong số họ nhất thiết phải phát triển thanh niên. “Chuyên gia là rất khan hiếm ở Thụy Sĩ cũng như ở Đức và các nước khác”, ông Andreas Kaelin nói.

gopet online

Thụy Sĩ, khi đất nước đối tác CeBIT năm nay cũng đã đưa ra một đánh giá tích cực về mặt công bằng của họ; phản ứng từ các nhà triển lãm đã được xuất sắc. chủ đề Hội chợ là một lần nữa “d’nền kinh tế” – một từ ghép giữa các thuật ngữ tiếng Anh cho kỹ thuật số và nền kinh tế. Tổng số 3300 nhà triển lãm đã có mặt từ 70 quốc gia – họ đã quá so với cùng kỳ ổn định. CeBIT tiếp theo sẽ được tổ chức tạ gopet online i Hanover trên 20 Tháng ba 2017Download gopet online cho điện thoại nokia

Leave a Comment