Công cụ cộng tác. Một bộ mà mọi tổ chức tiếp thị hiệu suất mong muốn

Hầu hết các công cụ để hợp tác là về tổ chức công việc xung quanh các dự án và con người. Nó đòi hỏi một số nỗ lực khi bắt đầu, nhưng sau đó, các công cụ như vậy có thể mang lại lợi ích lớn cho toàn bộ công ty. Nhưng làm thế nào về việc thực sự làm việc với một nhóm?

Chúng tôi đã ở đó. Đó là lý do tại sao, khi ý tưởng ban đầu về phát triển các công cụ cộng tác trong Voluum xuất hiện, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần tạo ra thứ gì đó hỗ trợ công việc thực tế, cũng như cần ít nỗ lực nhất có thể để bắt đầu sử dụng nó.

Khóa Học Marketing

Với mục tiêu đó, chúng tôi đã tạo Công cụ cộng tác cho Voluum. Vậy chúng là gì?

Không gian làm việc

Không gian làm việc: Từ phức tạp đến rõ ràng
Trước khi chúng tôi tham gia vào sự hợp tác thực tế, hãy giới thiệu cho bạn về Không gian làm việc . Chúng xuất hiện từ một nhu cầu thực sự để mang lại sự đơn giản cho mọi tài khoản trong Voluum.

Nếu bạn quảng cáo ở quy mô lớn hơn, bạn có thể chạy hàng trăm chiến dịch với nhiều ưu đãi và trang đích hơn và với nhiều quy tắc cho đường dẫn chuyển hướng. Tại một số điểm, bạn có thể mất kiểm soát – hoặc có thể bạn đã mất nó. Có rất nhiều cách để các chiến dịch có thể giao nhau và sử dụng các tài sản được chia sẻ mà cuối cùng, thật khó để theo dõi tất cả các kết nối của chúng tôi trước đây, ví dụ: chúng tôi xóa hoặc thực hiện một số thay đổi đối với một trong các tài sản.

Với Không gian làm việc, cuối cùng bạn có thể kiểm soát tất cả các tài sản. Khi được khởi chạy, tất cả các chiến dịch hiện tại của bạn sẽ được tổ chức trong Không gian làm việc ban đầu để giúp bạn bắt đầu. Từ thời điểm này, bạn sẽ có thể tạo ngày càng nhiều Không gian làm việc để chỉ định các chiến dịch của mình dưới những ‘chiếc ô’ này.

Hãy tưởng tượng mỗi Không gian làm việc là một phòng khác nhau – nhưng vẫn có một hội trường kết nối tất cả chúng. Bạn có thể giữ các tài liệu bị khóa trong phòng hoặc trên một giá đỡ trong hội trường. Hội trường có thể dễ dàng truy cập từ tất cả các phòng. Bạn có thể làm việc tại một trong các phòng và giữ tất cả những gì bạn cần ở đó hoặc sử dụng một số tài sản được chia sẻ từ hội trường.

Khi bạn làm việc hoàn toàn với Không gian làm việc, các chiến dịch của bạn sẽ rõ ràng hơn nhiều. Bạn sẽ có thể kiểm soát lượng dữ liệu lớn hơn và tập trung vào những gì quan trọng.

Nhiều người dùng

2. Nhiều người dùng: Làm việc với người khác
Oh, tôi đã đề cập rằng các phòng này đã được khóa bằng pin-pad? Và có nhiều người hơn trong tòa nhà? Ngoài bạn, ông chủ, còn có người quản lý và công nhân. Bạn và người quản lý có mã mở tất cả các cửa, vì vậy bạn có thể xem kết quả của mọi Không gian làm việc. Tuy nhiên, các công nhân chỉ có thể truy cập vào Không gian làm việc mà họ làm việc. Họ sẽ không thể nhìn thấy những gì trong các phòng khác, nhưng có thể sử dụng bất cứ thứ gì trong hội trường.

Tính năng Nhiều người dùng cho phép bạn mời những người dùng khác làm việc dưới một tài khoản. Cũng như bạn sẽ mời người khác vào tòa nhà tưởng tượng của chúng tôi. Người dùng được mời sẽ có các cấp truy cập khác nhau, dựa trên những gì họ cần để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nhiều người dùng

Chủ tài khoản có toàn quyền truy cập vào tất cả các chức năng của Voluum.

Quản trị viên thấy những gì đang xảy ra trong tất cả các Không gian làm việc, nhưng không thể thay đổi vai trò của người dùng hoặc thay đổi đăng ký tài khoản.

Công nhân được gán cho Không gian làm việc và chỉ làm việc trong môi trường kín của họ – với việc bổ sung các tài sản được chia sẻ với các số liệu thống kê có liên quan đến người dùng.

Điều này hoàn toàn sửa đổi các khả năng của Không gian làm việc vì, với việc thêm người dùng khác, bạn có thể nâng cao các hoạt động tiếp thị hiệu suất của mình. Sự kết hợp tính năng này mang đến khả năng vô tận – ví dụ: bạn có thể làm việc với nhóm trong nhà của mình hoặc thuê người làm việc tự do hoặc chuyên gia tư vấn (cho phép họ xem giới hạn số trong tài khoản của bạn). Chúng tôi sẽ đề cập đến những điều này trong một trong những bài viết sắp tới của chúng tôi.

Báo cáo được chia sẻ

3. Báo cáo được chia sẻ: Nhận đồng bộ hóa với các đối tác của bạn
Cùng với hai tính năng trên, gói này có tính năng thứ ba – Báo cáo được chia sẻ. Bạn không còn cần phải xuất dữ liệu của mình sang CSV để chia sẻ kết quả của mình. Và bạn không phải xóa các cột bạn không muốn hiển thị trước khi gửi báo cáo.

Báo cáo được chia sẻ là một công cụ tiện lợi cho phép bạn hiển thị báo cáo với một bộ dữ liệu được chọn cho bất kỳ ai bạn muốn. Nó an toàn hơn nhiều so với sử dụng xuất CSV. Báo cáo được chia sẻ sẽ tạo ra một liên kết đến chế độ xem báo cáo đã lưu mà người nhận của bạn chỉ có thể truy cập.

Thêm vào đó, vấn đề với hàng xuất khẩu là chúng trở nên lỗi thời ngay khi bạn tải chúng xuống. Âm thanh quen thuộc? Bạn sẽ thích Báo cáo được chia sẻ, sau đó!

Báo cáo được chia sẻ cho phép bạn đặt phạm vi thời gian – cho các ngày cố định hoặc thả nổi. ‘Nổi’, ý tôi là, hãy nói, ’30 ngày qua. ‘ Một báo cáo với phạm vi thời gian này sẽ chứa các số liệu thống kê cập nhật trong 30 ngày qua kể từ bây giờ, mỗi ngày nó được mở.

Báo cáo được chia sẻ

Chúng tôi biết rằng có những cách giải quyết tương tự trên thị trường. Bạn có thể mời ai đó sử dụng tài khoản của mình với quyền truy cập chỉ đọc. Nhưng nếu bạn không muốn cho họ thấy mọi khía cạnh của chiến dịch thì sao? Điều gì xảy ra nếu số đó chiếm số lượng ‘ghế’ có sẵn trên tài khoản của bạn? Nó sẽ không hoạt động trong mọi trường hợp.

Vì vậy, với sự bổ sung này, bạn sẽ có thể kiểm tra xem dữ liệu của bạn có tuân thủ dữ liệu của đối tác hoặc nguồn lưu lượng truy cập hay không. Bạn có thể nói, hãy để CEO hoặc khách hàng của bạn nhìn thấy kết quả của bạn. Hoặc bạn có thể để đội ngũ tài chính và quản lý của bạn thấy họ trả tiền cho cái gì. Tôi chắc chắn rằng bạn không cần tôi nói với bạn, làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ chức năng đó.

Chúng tôi đã làm điều đó với khách hàng của chúng tôi!
Các khách hàng của Voluum thường chia sẻ suy nghĩ của họ về nền tảng và cho chúng tôi biết những giải pháp khác sẽ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Chúng tôi đã thu thập rất nhiều ý kiến ​​và ý tưởng, cuối cùng chúng tôi đã biến thành Công cụ Cộng tác. Chúng tôi muốn nói một lời cảm ơn lớn cho tất cả những người đã trả lời khảo sát của chúng tôi và chia sẻ phản hồi của họ. Bạn thực sự đã giúp chúng tôi định hình tính năng này!

Tuy nhiên, Công cụ cộng tác, sẽ được phát hành chỉ sau vài tuần, sẽ chỉ là phiên bản đầu tiên của tính năng. Dựa trên phản hồi của bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển nó. Vì vậy, tôi sẽ rất vui khi được nghe từ bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó! Chỉ cần tìm nút phản hồi trong bảng điều khiển, bắn cho tôi suy nghĩ của bạn, và tin nhắn của bạn sẽ đến trực tiếp với tôi!

Nó đã sống rồi!
Chúng tôi đã thêm Công cụ cộng tác vào Voluum. Kiểm tra trang đích của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Đào tạo Marketing

Leave a Comment