Csinszka, bị giết bởi chính sách thờ ơChắn vạn văn

Csinszka cuối cùng đã chết, đã bị giết chết sáng nay Chắn vạn văn bởi các cơ quan y tế của Budapest, bất chấp lời cầu xin của các chủ sở hữu Viktoria và Tamas , người yêu cầu thời gian.Thời gian để nới lỏng nút thắt chặt từ chính sách mù làm cho các giải pháp hợp lý và có thể vận hành bởi một tập đoàn có động lực cao của các hiệp hội đề xuất. Cơ thể động vật, bảo vệ Tổ quốc ENPA , IHP-Ý tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ ngựa , LNDC-Liên đoàn Quốc gia cho quốc phòng của con chó , Dự án Dương , có adoprati trong nhiều tuần, thậm chí thông qua tư vấn pháp lý cụ thể, bởi vì các thiếu nữ vui vẻ trừ một cuộc sống của sự lạm dụng và bị kết án ở Hungary, như thiếu máu truyền nhiễm IEA-ngựa khỏe mạnh HIV dương tính, anh có thể tự cứu mình. chắn vạn văn chơi chắn online

Chắn vạn văn

Csinszka đã chết, bị giết bởi tổ chức Hungary khô cằn đóng cửa để bất kỳ cuộc đối thoại, người đã mất đi một cơ hội vàng để cho chúng tôi thoáng thấy một đất nước hiện đại hơn, văn minh hơn cho đàn ngang bướng và buôn bán động vật nuôi, và thương mại thường dã man ngựa bất hợp pháp và các loài khác được giữ cho thịt, và nhiều phong tục khác, kỳ lạ hơn, chính sách và y tế địa phương xuất hiện ít linh hoạt.Sơ lược về game chắn vạn văn

Csinszka đã chết, bất chấp một trận tuyết lở của các cuộc gọi từ các công dân bình thường và những người nổi tiếng (bao gồm Giorgio panariello, Samantha De Grenet, Tessa Gelisio) bị giết bởi không có sóng ở Ý, đến Trung tâm IHP ủy quyền nơi loài ngựa nhiễm HIV sống trong sức khỏe hoàn hảo và an ninh, đối diện Bộ y tế cai trị bởi Beatrice Lorenzin , promoter của dòng hoài nghi và rõ ràng nhất của sự thờ ơ với việc bảo vệ các loài động vật mà bạn nhớ cho một thời gian dài. Chắn vạn văn Luật chơi chắn vạn văn chắn thủ nên biết

Csinszka bị lên án bởi những ý kiến tiêu cực thể hiện (cùng với Luigi Ruocco và Mattia Paglialunga) bởi Luigi Presutti , Trưởng phòng Thương mại với các nước thứ ba, và bởi việc từ chối gửi đến các đối tác Hungary từ Silvio Borrello , Tổng Giám đốc Thú y và thuốc thú y. Sau đó, từ chối bất kỳ cuộc phỏng vấn về chủ đề này nhưng lưu ý các tổ chức tương đối huy động đặc biệt và phổ biến mà tụ tập hàng chục ngàn chữ ký trong một vài ngày vì con ngựa đã được cứu, đã cho ra một lưu ý cảm giác tốt, trong đó ông nói xin lỗi và hữu ích, cho tương lai, kiến nghị với Ủy ban châu Âu của pháp luật dân sự Italia cho phép bạn để giữ cho sống động trong không gian được cung cấp và kiểm soát y tế, equines HIV dương tính.

Chưa hết, Csinzka không còn ở giữa chúng ta nhờ thư ký Vito De Filippo , chỉ có khả năng, sau khi thì thầm tình yêu của mình đối với động vật, để gửi một bức thư cho đồng nghiệp Hungary yêu cầu ông phải tìm giải pháp ở nhà. cảnh cáo chung này được lấy cảm hứng từ một quan điểm tiêu cực của Ủy ban châu Âu, như trái ngược với trường hợp của các hiệp hội, mà dường như cũng được không có văn bản hoặc đăng ký.

Chắn vạn văn

Victòria và chồng cô đã Csinzka cứu thoát khỏi một cuộc sống của sự lạm dụng “, ông đã cho chúng ta niềm vui của cuộc sống trong thời kì đen tối.” Từ sáng nay bị nhốt trong những nỗi đau của họ mà phải cảm ơn, trong số những người khác, Beatrice Lorenzin, Vito De Filippo và Silvio Borrello Chắn vạn văn

“Sức khỏe của chúng tôi được giao phó cho một bộ trưởng và một bộ mà không phải là thậm chí có thể tiết kiệm một con ngựa cái.Thiên Chúa giúp chúng ta “, ông Carla Rocchi , Tổng thống ENPA, và Piera Rosati, Tổng thống LNDC, nhận xét:” Chúng tôi đã chứng kiến một sự xấu hổ buck-qua, một lỏng lẻo không xứng đáng được tạo ra bởi những ý tưởng đó, vì vậy, nó là một con ngựa. Quá xấu rằng cuộc đời của con vật này có giá trị vô giá của riêng mình, và cho rất nhiều người. Chúng tôi đã chuyển văn phòng pháp lý của chúng tôi để xem những trách nhiệm của vụ án là gì. ”

“Nếu chỉ có thiện chí, tình hình có thể dẫn đến cách hạnh phúc trong một vài ngày” nóiSonny Richichi , Chủ tịch IHP. “Trong số những sự im lặng đáng kể nhất mà chúng tôi nhận thấy rằng trong thế giới thú y, trong một đợt biểu tình của một thể loại mà hiếm khi giải thích vai trò của nó trong việc bảo vệ các loài động vật.”

Csinszka đã bị giết chết, bất chấp nỗ lực rất lớn, từ thiếu năng lực, cơ hội, sự hời hợt bi thảm, nơi này có thể tiết kiệm ngay cả những chính sách u mê nhất có thể làm cho một kiệt tác nhỏ.

Csinzka đã bị giết chết, nhưng nó không phải là chết. Trong thực tế, các hiệp hội tên ông bố cuộc đấu tranh cho châu Âu để thay đổi thái độ của mình để IEA, tỷ lệ mắc mà bây giờ là không thích hợp, và chứng minh làm thế nào để giải thích các quy định áp dụng cơ hội vi phạm không chỉ trong trường hợp thương mại và khai thác động vật, nhưng cũng có thể, đôi khi, để giúp đỡ họ.

Leave a Comment