Cùng iPhone 5S chiêm ngưỡng hình chụp ra nào!

Từng có nhận định về mua iphone 5 cũ là phiên bản giống với iPhone 5 mà không có sự khác biệt. Nhưn nếu bạn để ý đến sản phẩm mà iPhone 5S tạo ra thì sẽ thấy chất lượng ảnh có sự khác biệt như thế nào. Có sự khác biệt về chất lượng ảnh là do iPhone 5S được cải tiến nhiều trong việc chụp hình, quay phim.

Về chụp hình thì nó có thể chụp nhiều hình liên tiếp chỉ trong một giây để có thể bắt trọn chuyển động của đối tượng mà ảnh thì không bị nhòe.

Cùng iPhone 5S chiêm ngưỡng hình chụp ra nào!

Đồng thời việc chụp nhiều hình một lúc cũng góp phần cho việc kết hợp hình để tạo ra một ảnh có độ sáng tối ổn định nhất. Bên cạnh đó nó cũng có ổn định hình rất tốt để việc chụp ở chế độ đơn thì giá iphone 5s ảnh cũng ít bị rung, hay mờ hình. Đi kèm còn có bộ đôi đèn Flas hỗ trợ với việc kết hợp ánh sáng của chúng cho ra hơn nghìn kiểu ánh sáng giúp việc chụp hình ở nơi tối tốt hơn, màu sắc lên hình cũng đẹp và chân thực hơn.

Cùng iPhone 5S chiêm ngưỡng hình chụp ra nào!

Về quay phim, chiếc đèn Flas cũng vẫn có thể dùng trong chế độ quay phim này. Nó cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc quay phim khi quay ở những góc quá tối. Ngoài ra nó cũng có tính năng mới trong chế độ quay phim đó là khả năng quay chậm. Một đoạn phim sau khi được quay xong bạn có thể chỉnh hiệu ứng cho nó để nó chậm lại với tốc độ có thể giảm 2/3 tốc độ bình thường. Với hiệu ứng iphone cũ này thì các đoạn phim khi xem sẽ gay cấn, hấp dẫn, thú vị hơn nhiều mà không chỉ đơn giản là quay không thôi. Chất lượng của phim cũng không bị giảm khi dùng với chế độ này.

Leave a Comment