Nồi niêu và tã lót !Tôi đã muôn trở thành một dân tộc mường

Một cô gái mặt lạnh như tiền, mặc quần áo màu vàng, đòi thẻ tín dụng của tôi. Cô ta in mấy chữ vào thẻ và tôi ký trưốc vào biên lai. Người ta dành cho tôi một chiếc Oldsmobile giá rất đắt, I đây tiền sẽ ~~bay~~ đi vối tốc độ vũ trụ !
Sau cùng,. Tôi đã từng lải nhiều loại xe trên khắp thế giới, kể cả những xe hàng nặng nề khi tôi làm kẻ giao hàng ổ thủ. Tôi là một mùi đạn lướt
nhanh trên một tấm áo dệt kim bằng thép, ở Los Angeles, khi người ta dấn mình vào những. Mặc dù đã nhiều lần ố Mỹ, tôi vẫn cứ bị mất phương hưống trước kích thưổc và chiều dài của những đoạn. Phải sinh trưỏng ỏ đây mới khỏi bị cái tính chất khổng lồ của sự vật nghiến nát. Mất bốn mươi lảm phút mới ra khỏi khu vực sân bay ! Cái mệt mỏi mò đục của thòi gian trôi chậm rãi làm cho mí mắt. Tôi vừa nghe rađio, vừa nhố lại thòi kỳ mà ỏ Mỹ tôi đã phải làm việc chui trong một khách sạn tại San Diegó, rồi. Lúc bấy giò, khi đã quá làng văn hóa du lịch các dân tộc việt nam hạn hộ chiếu cho phép, tôi xin được các bác sĩ tôt bụng cấp cho những giấy chứng làng văn hóa du lịch các dân tộc việt nam nhận. Tôi kế cho họ nghe những chuyện huyền thoại, tôi hư cấu ra những cô tình nhân rộng lượng đã cho tôi tạm trú trong.

Tôi đã tới Mỹ nhiều lần.

Tôi lịch sử việt nam qua các thời kỳ không lịch sử việt nam qua các thời kỳ có tiền.

Tôi sông cuộc đòi của một con chó lang thang. Tôi đã làm việc giũa những người Mêhicô lén lút và bao nhiêu lần suýt sa ngã trọn đòi vì sắc đẹp duyên dáng của. Tôi đã trốn thoát kịp thòi.

(ii Ý11 ói nghĩa dị a
Chúng tôi đã tham dự một cuộc phiêu lưu tình ối không bao giờ quên. Nhưng tôi dân tộc mường đã rứt ra dân tộc mường được khỏi ~~bức tượng bang gỗ mun1 ấy. Tôi đã tránh được cạm bẫy nhờ biết hoảng sợ trước cái viễn cảnh vài ba năm sau sẽ trồ thành tù nhàn của một. Cuộc ~~gặp gở tuyệt vòi~~ của chúng tôi sẽ kết thúc giữa những nồi niêu và tã lót !
Tôi đã muôn trở thành một. Lúc làm ỏ San Diego, tôi hết sức ganh tị vối các thành viên được chọn lựa kỹ lưõng, của cái câu lọc bộ Yacht-Club.

Leave a Comment