Đặt bình sữa vào khoảng trống để đóng chúng lên Giá công thợ sơn nhà

Nhúng miếng sơn của bạn vào sơn. Bạn muốn lấy nó trên phần pad nhưng không phải là phần cầm tay. Hãy chắc chắn rằng bạn cạo bất kỳ thêm.

Trong một chuyển động trơn tru chạy tấm lót dọc theo tấm ván. Khi bạn bắt đầu hết sơn trên tấm lót, hãy lặp lại quy trình.

Đảm bảo nét của bạn chồng chéo lên để pha trộn đúng cách. Dọn dẹp. Bạn Dịch vụ sơn nhà cần phải Dịch vụ sơn nhà đợi ít nhất 4 giờ để sơn hoàn toàn khô trước khi bạn tháo băng. Nếu bạn có thể để nó qua đêm đó thậm chí còn tốt hơn. Các bước dành cho Vẽ tranh Tranh

Bao gồm bất kỳ sai lầm. Trước khi sơn là thời gian hoàn hảo để lấp đầy khoảng trống giữa tường hoặc trần nhà và khuôn đúc của bạn. Đặt bình sữa vào khoảng trống để đóng chúng lên.

Bạn cũng có thể giấu bất kỳ lỗ đinh nào trong khuôn bằng gỗ putty. Bạn cần phải để cho caul hoàn toàn khô, bạn không thể sơn trên ướt băng.

Thời gian để băng. Bạn cần phải băng dọc theo trần nhà và tường. Áp dụng mồi. Bạn muốn cho sơn một cái gì đó để dính vào, và nó làm cho sơn mượt mà hơn. Đặt Giá công thợ sơn nhà Giá công thợ sơn nhà sơn.

Khi bạn là vương miện moldings sơn bạn muốn chắc chắn rằng bạn sử dụng bàn chải phải. Bạn muốn có một bàn chải beveled hoặc góc cạnh.

Leave a Comment