Đất nước này đang sản xuất năng lượng mặt trời vào ban đêm …vo lam 3

vo lam 3 Như  xa như mắt có thể nhìn thấy , gương lõm dòng nổi lên từ các cạnh của sa mạc Sahara.

Họ là một phần của những gì có thể Võ Lâm 3trở thành các nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới .

vo lam 3

vo lam 3 Morocco đang đầu tư khoảng 2.600 triệu USD vào việc xây dựng các Ouarzazate phức tạp, đó là trái tim của một chiến lược của 9.000 tỷ để khai thácMở thêm hotline hỗ trợ game thủ võ lâm 3 một trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên lớn nhất của đất nước … mặt trời.

Khi hoàn thành vào năm 2017, điều này sẽ có diện tích 9 lần kích thước của Central Park ở New York và sẽ tạo ra đủ điện để cung cấp khoảng một triệu ngôi nhà năng lượng.

Giai đoạn đầu tiên chính thức bắt đầu vào tháng trước, và ba tầng nhiều hơn, được kết nối, sẽ đến trực tuyến vào cuối năm tới, theo Chủ tịch Cơ quan Ma-rốc cho năng lượng mặt trời, Mustapha Bakkoury.

“Nó rất ấn tượng,” ông nói Bakkoury để CNNMoney. “Bạn không thể nhìn thấy sự kết thúc của gương (mặt trời)”.

Trong nhiều năm qua, Ma-rốc đã và đang phát triển các nguồn năng lượng tái tạo năng lượng mặt trời và khác. Điều này chỉ cần thiết lập các nhiệm vụ đầy tham vọng của bao phủ năm 2030, chỉ một ít hơn một nửa nhu cầu điện của quốc gia từ nguồn năng lượng tái tạo.

Đang cố gắng để thoát khỏi nhiên liệu nhập khẩu đồng thời giảm lượng khí thải, Bakkoury nói.

Morocco đang sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời mà hoạt động này rất khác biệt so với các tấm năng lượng mặt trời truyền thống, trong đó sử dụng các tế bào quang điện để chuyển đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng.

Sự phức tạp của Ouarzazate sử dụng gương lõm lớn mà theo dõi mặt trời như hoa và bức xạ kênh để tạo ra hơi nước trong một mạng lưới các đường ống hơi nước đẩy một tuabin trung tâm mà tạo ra điện, chảy vào mạng lưới quốc gia để sử dụng nhà Ma-rốc và doanh nghiệp.

Có lẽ hầu hết các ấn tượng là những phức tạp có thể tiếp tục hoạt động sau khi mặt trời lặn. nhiệt Hệ thống có thể được lưu trữ trong nhiều giờ trong bồn, bể chứa muối lỏng. Điều này cho phép hơi nước được tạo ra cho giờ và giữ cho tuabin qua đêm.

vo lam 3

vo lam 3 Phần tác của Ouarzazata phức tạp năng lượng mặt trời cung cấp 2% năng lượng hàng ngày trong nước, và nước này có một chặng đường dài để điCác thao tác cơ bản trong game võ lâm 3 để đáp ứng mục tiêu của họ. Nhưng các nhà phân tích nói rằng Morocco có một hồ sơ theo dõi tốt liên quan đến thực hiện kế hoạch của họ.

“Tôi nghĩ rằng Morocco phải được công nhận đạt mục tiêu của họ,” Ben Warren, một chuyên gia về năng lượng và tiện ích trên toàn thế giới trong EY, mà trước đây là Công ty TNHH Ernst & Young “Cho đến nay, các nước khác đã được nổi tiếng để nói về nói kế hoạch đầy tham vọng tái tạo, nhưng không phải để thực hiện chúng. ”

Ông nói Morocco được gia nhập hàng ngũ các cường quốc năng lượng mặt trời cùng với Hoa Kỳ, Chile và Nam Phi.

Năng lượng tiêu thụ trong nước đang phát triển với một tốc độ nhanh chóng và các cơ sở hạ tầng đã bắt kịp. Bakkoury hy vọng tiêu thụ năng lượng quốc gia tăng gấp đôi trong 10 năm qua.

Khả năng lưu trữ năng lượng trong nhiều giờ tại một thời điểm là rất quan trọng đối với một quốc gia như Morocco như tiêu thụ tăng sau khi mặt trời lặn, ông nói thêm.

Leave a Comment