đồng minh đảng chính Dilma Rousseff phá vỡ liên minh với chính phủ Chắn vạn văn

Chắn vạn văn Nhóm chính liên minh chính phủ của Dilma Rousseff, Dân chủ Phong trào Đảng Brazil làm (PMDB, cho từ viết tắt trong tiếng Bồ Đào Nha), đã công bố rằng phá vỡ các liên minh, ông đã có với các chính phủ trong những năm gần đây.

“Nó đã được phê duyệt. Từ ngày hôm nay trong cuộc họp lịch sử này PMDB được lấy ra từ cơ sở Dilma Rousseff, không ai được uỷ quyền thực hiện chức vụ liên bang cho các bên. Quyết định này được Chắn Vạn Văn thực hiện, lý do của cuộc họp là thảo luận và thông qua các chuyển động, chúng tôi đóng cửa các cuộc thảo luận bằng cách nói viva Brazil, “Romero Juca, phó chủ tịch PMDB nói.

Chắn vạn văn

Chắn vạn văn Biện pháp này sẽ gây ra các PMDB trở lại chức vụ của họ (7 đếm). Ngoài ra, nó sẽ bắt đầu một giai đoạn mới của phe đối lập với chính phủ của bà Rousseff.

Sự đình trệ của PMDB rời khỏi chính phủ trong thế khó xử, bởi vì nó sẽ chi phíCách đăng ký số điện thoại nhận thưởng chắn vạn văn để có được sự hỗ trợ cần thiết để tránh bị luận tội.

 

Chắn vạn văn

Chắn vạn văn Vào ngày 17 Viện đại biểu của Brazil đã thông qua một ủy ban đặc biệt để xem xét các yêu cầu của bản án chính trị tổng thống.

Việc công bố sau các cuộc biểu tình ở nhiều thành phố yêu cầu thử nghiệm Rousseff bởi vụ bê bối tham nhũng và cuộc khủng hoảng kinh tế.

Áp lực gắn kết cho chính phủ sau khi các âm thanh của một cuộc trò chuyện giữa Rousseff và Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva, trong đó nó được hiểu rằng Rousseff bị cáo Chắn vạn văn đang ngày càng hấp dẫn người chơi hơn buộc ngăn cản việc bắt giữ có thể có của cựu tổng thống với đề nghị của Bộ Nhà dân sự được biết đến, điều tra để làm giàu bất chính, tham nhũng, rửa tiền và giả mạo tài liệu.

Leave a Comment