Hagen đề rõ ràng ở Frankfurt Chắn Vạn Văn

Chắn Vạn Văn Hagen đề rõ ràng ở Frankfurt

Chắn vạn văn

Phoenix Hagen đã bị mất đầu tiên của hai trò chơi Chắn vạn văn mất trong vòng 49 giờ. Vào tối thứ bảy, các đội bóng lại phải bỏ chạy.

“Đây chắc chắn không phải là lý tưởng, đặc biệt là liên quan đến việc chuẩn bị cho trận đấu thứ hai với. Nhưng chúng tôi mang nó khi nó đi”, ông Phoenix Hagen HLV Ingo Freyer giả vờ nhiệm vụ hai lần Away tại Frankfurt và Tübingen chiến Tại lễ khai mạc vào tối thứ Năm. (14:04 0,2016) ở Frankfurt đã đội Freyer, tuy nhiên, như một kẻ thua cuộc từ lĩnh vực này. các Skyliners Hagen đã có với 70:86  Cách đăng ký số điện thoại nhận thưởng chắn vạn văn (18:23, 20:25, 16:26, 16:12 đánh đập) và có thể không có điểm quan trọng trong cuộc chiến thu thập chống xuống hạng.

Du khách bị bắt một khởi đầu hoàn hảo cho các trò chơi và đã đi đầu với 12: 5 chì. HLV Frankfurt Gordon Herbert phản ứng lại và dành thời gian ra để thay thế toàn bộ năm đầu tiên của nó. biện pháp khác thường này được thụ tinh và Skyliners xong quý với một 23: hướng dẫn-18. Trong quý II năm thứ tư sau đó di chuyển xa hơn và bước đi với mười điểm rõ ràng trong giờ nghỉ nửa thời gian.Sau giờ nghỉ, đội chủ nhà bật và tăng thắng của mình, dần dần. Vào lúc bắt đầu của quý cuối cùng Frankfurt đã có một 20 điểm không thể công kích dẫn, có nghĩa là chiến thắng cho Skyliners. Bowler nhất là Frankfurt Philip Scrubb với 26 điểm. Trong Hagen Brandon Jefferson đến 13 điểm. Vào ngày thứ bảy (20.30 pm) Hagen là một lần Tải bản chắn vạn văn hack cho điện thoại  nữa tại bảng xóm Walter Tigers Tubingen trong sử dụng

Leave a Comment