Làm gì khi cơ thể nặng mùi đã có lời đáp

Đã làm kinh doanh thì việc gặp gỡ, trao đổi công việc với đối tác, khách hàng là việc thường ngày của chúng tôi, để làm được điều này thì tự tin chính là chìa khóa mang lại thành công cho tất cả những ai đang làm công việc kinh doanh như tôi. Nhưng tình trạng nách ra mồ hôi quá nhiều, chưa kể “nặng mùi” theo đó cũng “tỏa” ra lại là rào cản khiến nhiều lần tôi rất ngại gặp khách hàng của mình.

Tăng tiết mồ hôi quả thực không phải là bệnh nguy hiểm, không gây chết người, nhưng hệ lụy chúng gây ra cho chúng ta nếu như không may mặc phải thì không nhỏ. Với người làm kinh doanh như anh chắc chắn thấu hiểu hơn ai hết.

Nhiều người đang áp dụng sai cách trị chứng tăng tiết mồ hôi

mồ hôi nặng mùi

mồ hôi nặng mùi

Cách anh đang áp dụng là dùng lăn khử mùi hôi, cũng tương tự như hầu hết mọi người mắc chứng tăng tiết mồ hôi hiện nay. Trong khi, nguyên do nách có mùi hôi là bởi tuyến mồ hôi dầu tăng tiết. Bởi khi tuyến mồ hôi này hoạt động tiết mồ hôi, thì một số vi khuẩn ký sinh ở vùng nách hay vùng khác, sẽ chuyển hóa để gây mùi khó chịu cho cơ thể. Vậy mà chúng ta lại tập trung vào trị mùi hôi thì chỉ là đang trị triệu chứng và kết quả, trong khi nguyên nhân gốc rễ là tiết mồ hôi thì không được trị triệt để.

Đối với trường hợp của anh, để khắc phục tình trạng mồ hôi nách ra nhiều gây mùi hôi khó chịu và gây ố vàng nách áo, thì cần tập trung điều trị nguyên nhân gốc rễ. Cho dù là dân kinh doanh, hay dân văn phòng hay bất cứ ai là nam hay nữ, khi bị chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi vùng nách thì nguyên tắc điều trị và phòng ngừa là tuân theo quy luật là phải ngăn được mồ hôi tiết ra vùng nách, đồng thời khử mùi hôi hiệu quả.

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều cho dân kinh doanh

Hiện này nếu Anh để tâm, có thể thấy nhiều cách có thể khắc phục tình trạng của mình bằng phương pháp dân gian như dùng gừng tươi giã ra và chà lên nách, hay phèn chua, hoặc muối, hiện đại hơn nữa là dùng phương pháp diệt tuyến, hoặc chọn cho mình sản phẩm lăn nách. Tuy nhiên tất cả các phương pháp không thể điều trị tận gốc mà còn có thể gây ra nhiều hệ lụy khác như: cách trị hôi nách dân gian cần đòi hỏi sự kiên trì và hiệu quả cũng chỉ trong thời gian rất ngắn đối với các sản phẩm lăn nách thông thường.. Hay đối với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến, có thẻ dẫn dến di chứng sẹo hoặc mồ hôi bị đổ ra vùng khác nhiều hơn. Đặc biệt có phương pháp hiện nay được rất nhiều người sử dung: vừa hiệu quả kéo dài mà an toàn, đó là những sản phẩm lăn nách có tác dụng kép vừa ngăn tiết mồ hôi vùng nách, vừa khử mùi hôi hiệu quả.

Với dân kinh doanh như anh, trị tăng tiết mồ hôi và mùi hôi thì sản phẩm hiệu quả cao phải đi kèm với đơn giản, tiện dụng. Vì thế anh nên tham khảo sử dụng sản phẩm lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi vùng nách có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không nhờn dính, thẩm thấu nhanh để tránh tình trạng nách áo của anh bị đóng mảng cứng lại. Hơn nữa để tránh tình trạng nách áo ố vàng thì nên chọn loại lăn không màu, không mùi.

Những tiêu chí giúp anh khắc phục được vấn đề vùng nách áo của mình như hiện giờ, anh có thể tìm thấy trong sản phẩm có chứa Aluminium là hợp chất nhôm, kết hợp với biểu bì của da tạo thành lớp gel trên bề mặt da và ngăn mồ hôi tiết ra. Bên cạnh đó là thành phần thứ hai là tinh dầu hoa cúc có tác dụng khử khuẩn, bởi tác nhân gây hôi nách chính là do các vi khuẩn chuyển hóa chất tiết từ tuyến mồ hôi. Khi chúng ta khử được vi khuẩn vùng nách thì sẽ khử mùi hôi phát ra từ nách.

Đặc biệt, với loại lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi có chứa các thành phần và công dụng như vậy lại tác dụng kéo dài, chỉ cần bôi 1 lần nhưng tác dụng kéo dài tới tận 72 giờ, nên càng phù hợp với dân kinh doanh khi muốn khắc phục tình trạng mồ hôi ra nhiều và nặng mùi vùng nách.

Sản phẩm có nam riêng, nữ riêng là vì cho dù cơ chế tiết mồ hôi cơ bản là giống nhau, nhưng ở nam giới khác với nữ giới hay mức độ mùi của mỗi người khác nhau,không ai giống ai. Dành cho những người có mồ hôi và mùi hôi nhiều riêng.

Trước đây có rất nhiều người quan niệm sai lầm là phải sử dụng ban ngày, hoặc trước khi đi gặp đối tác, trước khi đi làm thì sử dụng, nhưng sản phẩm như này tốt nhất nên dùng sau khi tắm xong vào buổi tối. Tại vì khi tắm xong, các lỗ chân lông giãn nở ra, đây cũng là thời điểm mồ hôi cơ thể tiết ra ít nhất, khi ta lăn vào thì khả năng thấm hút là tốt nhất.

>> xem thêm khử mùi cơ thể nam giới

Leave a Comment