Làm thế nào để giữ nhựa bao bì thân thiện với sinh thái

Người tiêu dùng phần lớn đang trở thành môi trường lương tâm, và kết quả của những nguyên tắc này là các số tiền cao hơn tái chế cũng như việc sử dụng nhựa ít hơn. Tuy nhiên, bao bì nhựa hoàn toàn không thể được hủy bỏ vì độ bền của nó. Các tùy chọn khác như thùng chứa giấy không cung cấp cùng một rò rỉ chứng minh phẩm chất như bao bì nhựa. Tuy nhiên, vấn đề của việc tìm kiếm các phương pháp thích hợp để xử lý các chất dẻo là vẫn còn là một hình thức bao bì có nguồn gốc từ ngô bao bì thức ăn chăn nuôi và dễ dàng làm giảm theo thời gian thành lactic acid, một chất không độc hại bao bì thức ăn chăn nuôi thường được tìm thấy trong sữa và thậm chí tự nhiên trong cơ thể của chúng tôi. Không có nhiều lựa chọn thay thế cho giải pháp bao bì như PLA và bột giấy nhiệt trong số những người khác. Những tiến bộ trong các bao bì phân hủy sinh học đang cải thiện điều này liên quan đến vấn đề. Công ty bao bì nhựa đang dùng những bước tiến lớn để tìm ra giải pháp để cải thiện các tài liệu được sinh thái thân thiện.

Xem thêm : http://baobitamthanh.com/bao-bi-mang-ghep-phuc-hop-cong-ty-san-xuat-va-in-bao-bi-mang-ghep/

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Bao bì Polylactic axit (PLA)

Đây là hình thức bao bì có nguồn gốc từ ngô và dễ dàng làm giảm theo thời gian thành lactic acid, một chất không độc hại thường được tìm thấy trong sữa và thậm chí tự nhiên trong cơ thể của chúng tôi. PLA có tầm cao của nhiệt điện trở, nhưng vẫn có thể nhạy cảm với những tình huống cực kỳ nhiệt. Mặc dù PLA không chính xác là tốt nhất khi được sử dụng cho một số sản phẩm, này nhạy cảm với nhiệt độ là những gì làm cho nó một trong những phương pháp trên bao bì phân hủy sinh học. Một trong  sản xuất bao bì giấy kraft những sử dụng phổ biến nhất đối với PLA là trong ngành y tế và sản xuất bao bì giấy kraft dược phẩm thông qua mũi khâu hoặc chỉ khâu, dùng một lần may như tã, và chứa thức ăn nóng hoặc tăng lãi suất trong bảo quản thường còn của trái đất của chúng tôi, nhiều người tiêu dùng đang tẩy chay việc sử dụng nhựa. Không có nhiều lựa chọn thay thế cho giải pháp bao bì như PLA và bột giấy nhiệt trong số những người khác. Bao bì nhựa công ty đang phát triển các cách thức mới để cải thiện hiệu quả của sản phẩm của họ bằng cách đầu tư vào các phương pháp thay thế của bao bì. Không có nhiều lựa chọn thay thế cho giải pháp bao bì như PLA và bột giấy nhiệt trong số những người khác.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Bột giấy nhiệt

Một phương pháp mới đang được phát triển bởi công ty bao bì nhựa là một quá trình nhiệt bột giấy. Phương pháp này đóng gói tùy chỉnh sử dụng phế liệu giấy hoặc giấy tái chế đã được cắt nhỏ đến hình thức bao bì. Trong quá trình làm cho cách gấp bao bì sản phẩm giấy phế liệu này hầu như thành  cách gấp bao bì sản phẩm một dán và thermoforms bột giấy để phù hợp với một khuôn mẫu. Nhiệt được sử dụng để tạo ra các hình thức bao bì tùy biến cho khách hàng. Đô thị này có một thay thế tuyệt vời để sử dụng nhựa và thân thiện với môi trường. Không có nhiều lựa chọn thay thế cho giải pháp bao bì như PLA và bột giấy nhiệt trong số những người khác.

Leave a Comment