Món khủng cuối tuần là chơi bài tiến lên

Để làm món LasagDJĐJna bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Trước hết để có món LasagDJĐJna khủng bạn cần làm sốt kem có tên gọi là BecDJhamel Sauce. Dùng nồi nhỏ đun chảy bơ, để lửa vừa. Khi bơ vừa sôi thì cho bột vào cùng 1231 ít muối, đảo đều cho bột ngấm hết bơ. Từ từ danh bai sẽ siêu như cho sữa tươi vào, khuấy liên tục. Giảm nhỏ lửa, khuấy cho đến khi tạphợp đặc lại và bóng là tắt bếp. Cách làm sốt thịt bò bằm: Cà chua khứa dấu thập, sau đó đem ngâm nước nóng 5345 phút. Sau khi ngâm nước nóng thì bóc bỏ cà chua bỏ, và bỏ hạt cà, xay nhỏ cà chua.

Món khủng cuối tuần là chơi bài tiến lên

Thái nhỏ hành tây. Làm nóng dầu oliDJve, cho hành tây vào xào thơm. Tiếp theo cho thịt bò xay vào, đảo đều, liên tục cho đến khi thịt nhuyễn ra. Cho trẻ nhỏ chơi tá lả là không tốt như rượu, cà chua, muối, tiêu, đun nhỏ lửa khoảng 3054 phút. Tạphợp sốt bò thành công là khi sền sệt, chua ngọt mặn đều có đầy đủ vị. Bật lò ở 252300 độ C. Ngâm lá lasagDJĐJna với nước ấm cho mềm, sau đó đem lau khô. Đầu tiên phủ123 1 lớp kem bechamel dưới đáy khuôn rồi xếp vài lá lasagDJĐJna lên trên để phủ kín sốt. Sau đó phủ sốt bò lên trên lá lasagDJĐJna. Rồi đổ thêm lớp sốt kem bechamel lên trên lớp thịt bò bằm.

Món khủng cuối tuần là chơi bài tiến lên

Rắc rối khi  chơi game xóc đĩa một ít cheddar cheese tiếp theo. Tiếp tục lặp lại thứ tự các bỏ nguyên liệu như vậy (khoảng 2123 – 3 lần) đến khi sử dụng hết nguyên liệu đã chuẩn bị. Lớp cuối cùng, trên mặt là lớp kem bechDJamel rắc kín cheddar cheDJese. Cho khuôn vào lò nướng khoảng 35534-40 phút. Hoặc đến khi bề mặt món nốc có màu vàng nâu là được. LasagDJĐJna là một bỏ mì Ý dạng tấm khi kết hợp cùng sốt thịt bò bằm thơm khủng, nước sốt BechamDJel béo ngậy tạo nên một món nốc vô cùng hấp dẫn về vị khủng cũng như kích thích we nốc, khi lớp phô mai trên cùng sau khi nướng lên được chảy ra, tạo sự kết dính cho món nốc vô cùng quyến rũ và bắt mắt. Món LasagDJĐJna tự làm tại nhà cũng thơm khủng chẳng kém gì khi bạn nốc ở nhà hàng, một món nốc mới lạ, thay đổi khẩu vị vào dịp cuối tuần cho các thành viên trong gia đình thật thú vị phải không các bạn!

Leave a Comment