Những cách để điều tiết khí nén

Kiểm soát khí nén di chuyển qua cơ sở của bạn là rất quan trọng đối với hoạt động của bạn, và về lâu dài có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Việc thực hiện điều hòa không khí ở hạ lưu bể chứa của bạn có thể giúp cơ sở của bạn chạy trơn tru và hiệu quả hơn.

Nói một cách đơn giản, một bộ điều chỉnh kiểm soát áp lực đến từ máy nén trong tất cả, hoặc một phần của một hệ thống khí nén. Ví dụ, nếu một đơn vị máy nén khí được thiết lập để tạo ra không khí tại 150 PSI, một bộ điều chỉnh ở hạ lưu có thể được thiết lập để cung cấp toàn bộ hệ thống với 120 PSI (đủ áp lực để vận hành các công cụ, máy móc, vv).

Nhưng trong tình huống giả định này – giả sử bạn có một khu vực khác của cơ sở hoạt động ở 100 PSI. Một bộ điều chỉnh khác có thể được đặt tại chỗ để điều khiển luồng không khí chỉ với phần thiết bị đó.

Nó có thể đi mà không nói, nhưng các nhà quản lý nói chung là một chiều, họ chỉ cho phép luồng không khí theo một hướng vào cơ sở của bạn.

Bộ điều chỉnh cũng có thể chỉ giảm áp lực, chúng không thể tăng áp lực lên cơ sở của bạn một cách kỳ diệu. Tin tốt ở đây là bạn có thể thiết lập bộ điều chỉnh để cung cấp PSI cần thiết.

Không có hệ thống điều hòa, hệ thống khí nén dễ bị “xung” của không khí. Điều này xảy ra khi máy nén khí của bạn chu kỳ và áp suất bắt đầu xây dựng trong bể và trong các dòng. Sự gia tăng áp lực này có thể gây ra “xung” trong toàn bộ nhà máy của bạn và điều đó có thể gây ra rắc rối.

Thực hiện một điều chỉnh kiểm soát những gì xảy ra thượng nguồn của chính nó. Có nghĩa là không có vấn đề thường xuyên hay bao nhiêu áp lực đằng sau nó thay đổi, một PSI liên tục được phép đi qua các điều chỉnh vào xung cơ sở của bạn loại bỏ và bất thường khác.

Hãy xem xét một điều chỉnh tại mọi ứng dụng trong hoạt động của bạn. Việc đặt bộ điều chỉnh ở mức hoạt động thấp nhất của mỗi ứng dụng sẽ giúp giảm chi phí của bạn bằng cách giới hạn số lần máy nén của bạn tạo ra không khí.

Các câu hỏi về việc điều tiết lưu lượng không khí trong nhà máy của bạn? Các chuyên gia của chúng tôi biết mọi thứ và có thể tìm thấy cấu hình tốt nhất cho cơ sở của bạn.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Leave a Comment