Rightwingers đẩy than ‘đạo đức’ sau khi họ đã phải chịu một ván đánh bài online

"Ý tưởng rất được chào mời của" than sạch "đã được chứng minh là một tưởng tượng."

MỘTvòng quanh thế giới phát triển, tuổi của than được vẽ để đóng. Các nhà máy điện đốt than đang đóng cửa chỉ là về ở khắp mọi nơi. Họ đang được thay thế bằng năng Tải ngay game hay EIIA cho dế yêu nhé  lượng tái tạo và các nhà máy khí đốt, hoặc trở nên không cần thiết bởi hiệu quả năng lượng được cải thiện. Một số khu vực pháp lý, bao gồm cả Ontario ở Canada và Schleswig-Holstein ở Đức, đã là than đá miễn phí.

Những người khác sẽ làm theo, bao gồm toàn bộ các quốc gia như Anh, mà là khả năng đóng cửa trạm đốt than cuối cùng của nó đôi khi trong những năm 2020.Ngay cả Trung Quốc, nơi mà các nhà máy điện đốt than mới được mở trên một cơ sở hàng tuần cho đến gần đây, được giảm việc sử dụng than. Nhiều mỏ than Trung Quốc đang đóng cửa, nhưng hiệu quả lớn nhất là phải cắt giảm nhập khẩu, giảm khoảng 30% trong năm nay.

Những lý do cho sự phát triển này không phải Cài đặt game xeeng online cho điện thoại là khó tìm. Giảm nhanh chóng trong việc đốt các nhiên liệu hóa thạch là cần thiết nếu chúng ta muốn ngăn chặn biến đổi khí hậu thảm khốc. Tính toán của các “ngân sách các-bon” phù hợp với giữ ấm lên toàn cầu 2C cho thấy lượng khí thải toàn cầu của các loại khí nhà kính phải đạt mức cao nhất vào khoảng năm 2025 và giảm xuống sau đó.

Trong số tất cả các loại nhiên liệu hóa thạch, than đá, cho đến nay là tồi tệ nhất. Nó là gấp đôi carbon-chuyên sâu như gas, đối thủ cạnh tranh chính của nó trong sản xuất điện. Và, ngoài tác động của nó trên khí hậu toàn cầu, than là chịu trách nhiệm về lượng khí thải độc hại của thủy ngân, lưu huỳnh dioxide và các chất ô nhiễm khác, ước tính gây ra hàng triệu ca tử vong mỗi năm.

Leave a Comment