tấn công đẫm máu tại Pakistan với hàng chục người chết tai ionline

tai ionline Trong mộttai ionline cuộc tấn công tự sát ở Pakistan ít nhất 69 người thiệt mạng và một số người bị thương nặng hơn 315 người khác. Quả bom phát nổ tại một công viên của đô thị Lahore gần sân chơi cho trẻ em.

tai ionline
Rahat Dartấn công đẫm máu tại Pakistan với hàng chục người chết

Trong số các nạn nhân chủ yếu là phụ nữ và trẻ em, các nhà chức trách cho biết. Các nhóm Taliban Pakistan Jamaat-ul Ahrar thú nhận các tội giết người và đặt mục tiêu đã được các Kitô hữu. Trong công viên bận rộn là vào Chúa Nhật Phục Sinh, một trong những ngày ấm áp đầu tiên của năm, nhiều gia đình Kitô hữu, là nhân viên hành chính cao Mohammed Usman nói.

Đó là một trong những cuộc tấn công tồi tệ nhất tại Pakistan từ lâu.Những người chứng kiến ​​cho biết theo báo cáo phương tiện truyền thông, chảy máu và các nạn nhân bị cắt xén đã phần nào được đưa vào bệnh viện với chiếc xe kéo và xe taxi xung quanh. Có các biện pháp khẩn cấp đã được thực hiện. Theo giám đốc điều hành các bác sĩ quân đội đã được gọi đến để giúp đỡ. Trên truyền hình, đã được yêu cầu để hiến máu.

Phát ngôn viên quân đội, Tổng Asim Bajwa, công bố thông qua dịch tai ionline vụ tin nhắn ngắn Twitter, rằng chính phủ đã yêu cầu quân đội để bảo đảm trang web. Binh lính dựng lên một Tải ionline 2016 khu vực hàng rào. Thủ tướng Chính phủ của tỉnh Punjab, Shehbaz Sharif, gọi cho một thời gian để tang ba ngày.

Chính phủ liên bang, EU và Mỹ đã lên án vụ tấn công khủng bố mạnh.”Tấn công ghê tởm này về gia đình cho thấy trong một công viên bận rộn mà khủng bố trong sự điên loạn giết người của mình đối với tất cả những người đàn ông đạo diễn như nhau – bất kể là nam hay nữ, già hay trẻ, bất kể niềm tin và làn da của họ màu sắc”, một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao trong Berlin. Phát ngôn viên Hội đồng An ninh Quốc gia của Hoa Kỳ, Ned Giá, đã nói về một thực tế “hèn nhát” và “kinh khủng”. Mỹ phải đối mặt về phía nhân dân Pakistan và chính phủ.tai ionline

Punjab đã trải qua không có cuộc tấn công lớn trong hơn một năm. Ở tỉnh Khyber Pakhtunkhwa gần đây đã có một cuộc tấn công trên một chiếc xe buýt đầy đủ các nhân viên chính phủ; 16 người chết.

Cuối tháng Hai đã có Pakistan Taliban tấn công một trường đại học và làm thiệt mạng hơn 20 người, trong đó có 17 sinh viên. Ngay sau đó, cô tuyên bố tiếp tục tấn công.

Kể từ Tháng 12 năm 2014, đã thiệt mạng trong một trợ bởi các trường quân đội ở Peshawar 136 trẻ em Pakistan Taliban, quân đội đã mở rộng hoạt động của mình chống lại những kẻ cực đoan ồ ạt. Các chủ nghĩa khủng bố sẽ chia lại, lặp lại chỉ huy quân đội và loa liên tục. Số lượng các cuộc tấn công và nạn tai ionline nhân của họ đã trở lại trong năm 2015 và mạnh mẽ. Nhưng cuộc tấn công như ở Lahore cho thấy rằng cực đoan Tải ionline cho nokiatiếp tục có các nguồn lực và tuyển dụng.

Leave a Comment