Thần kinh học hàng đầu trong lĩnh vực nokia 8800 sapphire

nhận thức của loài chó và tác gi nokia 8800 sapphire  ả của Cách Chó Tình yêu Us: A Nhà thần kinh học và ông đã được thông qua Dog Giải mã các nokia 8800 sapphire   Canine Brain, lời giải thích đơn giản cho hành vi phạm tội, dường như con chó của bạn là ông đã học được để dự đoán bạn hét vào anh, và đó là lý do tại sao ông treo đầu. Và kể từ gần 60 phần trăm của những người nuôi chó nói hành vi phạm tội cưng của họ gây ra cho họ để mắng chúng ít, mà cúi đầu có thể là cách của chú chó của bạn làm giảm xung đột.

“Tội lỗi không chỉ là một cảm xúc,” giải thích Berns. “Nó cũng là một quá trình nhận thức phức tạp. Để trải nghiệm cảm giác tội lỗi, bạn phải có tài liệu tham khảo cho chính mình, bạn phải có tham chiếu đến quá khứ, bạn cần phải ghi nhớ những gì bạn đã làm, [và bạn phải] biết rằng đó là một cái gì đó mà bạn không cần phải làm. Nó không rõ ràng rằng chó có tất cả những khả năng “Vì vậy, trong thời gian tới pup của bạn cố gắng để kéo các hành động tội lỗi, hãy nhớ rằng anh có lẽ không phải xin lỗi rằng ông peed trên áo choàng tắm của bạn -. Nhưng ông xin lỗi để được gọi ra trên mình faux pas

nokia 8800

Ah, con quái vật mắt xanh. Bạn đã có thể nhận được cảm giác rằng người bạn lông của bạn bất cứ khi nào cảm nghiệm ghen tị bạn đang tập trung vào một người khác vì anh nuzzles bạn hay tiếng sủa cho đến khi anh lấy lại sự chú ý của bạn. Sự thật là trong khi chúng ta không thể nói dứt khoát rằng chó ghen, nghiên cứu hỗ trợ lý thuyết. Một nghiên cứu công bố trên tạp chí PLoS ONE 2014 cho thấy chó có xu hướng hiển thị hành vi đáng kể ghen hơn (chẳng hạn như nhận giữa chủ sở hữu của họ và một đối tượng, đẩy hoặc chạm vào chủ sở hữu của họ và chụp) khi chủ sở hữu của họ cho thấy tình cảm cho một con chó đồ chơi nhồi bông. Ngược lại, họ đã cho thấy ít hành vi ghen tuông khi người sở hữu được tương tác với một nhựa jack-o-đèn lồng và một cuốn sách của trẻ em. Họ có thể cảm nhận sự cạnh tranh ở những đồ chơi mà họ nghĩ có thể được thực sự. Như bất cứ ai có nhiều hơn một con chó cưng đã có thể tận mắt chứng kiến, con không thể tử tế với chủ sở hữu của họ nhỏ giọt tình cảm đối với những con chó khác. Theo các tác giả của nghiên cứu, những phát hiện ủng hộ quan điểm rằng những con chó làm gì, thực sự, có ghen tuông. Green-eyed monster, tên ngươi là Sparky.

“Có con chó của tôi quan tâm đến tôi?”

Nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên để nuôi những người yêu thích những con chó nào thực sự quan tâm về chủ sở hữu của họ, nhưng những gì là đáng ngạc nhiên là làm thế nào nhận thức họ là của những điều nhỏ mà tác động lên bạn và hạnh phúc của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng loài chó có thể có thể cho biết khi chủ sở hữu của họ đang bị hắt hủi bởi người khác, và họ lần lượt hành động lạnh lùng đối với những người làm dissing. Trong các thí nghiệm, những con chó xem là chủ sở hữu của họ nhờ giúp đỡ và một trong hai đã thô bạo bị bỏ qua hoặc nhận viện trợ. Đại đa số những con chó mà chủ đã không nhận được sự giúp đỡ bỏ qua thực phẩm cung cấp cho họ bởi người đã lạnh nhạt với con người của họ. Các nhà khoa học nói rằng đây có thể là một hình thức nghe trộm xã hội, hoặc sử dụng các thông tin thu thập bằng cách quan sát sự tương tác giữa những người khác, và nó cho thấy rằng con chó của bạn có trở lại của bạn.

Leave a Comment