Tìm hiểu ngay dịch vụ phiên dịch viên tiếng việt

Trong xu hướng lớn mạnh và cạnh tranh, Vietravel là thương hiệu uy tín luôn khẳng định mình bằng chính chất lượng nhà cung cấp và sự giỏi trong việc đáp ứng nhu cầu du khách một bí quyết mau chóng và thấp nhất. Trong ngừng thi côngĐây, phải nhắc đến sự góp phần không nhỏ của lực lượng HDV giỏi của Vietravel với kiến thức sâu, trình độ nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng xử lý cảnh huống nhanh chóng… mang đến xúc cảm thăng hoa cho các bạn.
kế bên việc huấn luyện, tập huấn thường xuyên, doanh nghiệp cuộc thi xếp hạng sao hàng năm nhằm tìm kiếm, tuyển chọn và nâng cao năng lực HDV theo chuẩn sao chỉ dẫn viên từ cao đến tốt, năm nay Vietravel đặc trưng doanh nghiệp Lễ tôn vinh chỉ dẫn viên rẻ nhất nhằm ghi nhận, tri ân các thành tích, đóng góp của từng HDV sau một năm làm việc tận tụy. Khẳng định vai trò HDV – Đại sứ nhãn hiệu của Vietravel có những cố gắng ko ngừng rèn luyện chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, đoàn kết và tương trợ lẫn nhau, tận tâm dùng cho khách hàng… Đây sẽ là hoạt động thường niên của Vietravel nhằm tôn vinh nhóm HDV yêu nghề, nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng.


Tại Lễ tôn vinh hướng dẫn viên năm 2017 diễn ra ngày 9/2/2018, Vietravel sẽ trao 10 giải thưởng có các danh hiệu: HDV thị phần nước ngoài tốt nhất năm 2017; HDV chuyên dụng cho rộng rãi chiếc hình tour tốt nhất năm 2017; HDV dùng cho đông khách nhất năm 2017; HDV du lịch nước ngoài rẻ nhất năm 2017; HDV đi xa nhất năm 2017; HDV triển vẳng nhất năm 2017; HDV du lịch trong nước rẻ nhất năm 2017; HDV điều phối đoàn tốt nhất năm 2017; HDV đa tài nhất năm 2017; HDV được yêu quý nhất năm 2017.

>> Tham khảo ngay công ty phiên dịch viên giá chuẩn nhất TẠI ĐÂY
Lễ tôn vinh hướng dẫn viên năm 2017 đã góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, tính đi đầu trong việc xây dựng văn hóa công ty. Đây chính là sự xác nhận trong khoảng Vietravel, động viên kịp thời những nguyên tố hăng hái đóng góp cho sự tăng trưởng doanh nghiệp. Có những tiêu chí và chuẩn mực tập huấn trang nghiêm, Vietravel luôn khẳng định vị trí đứng đầu lữ hành ngày nay tại Việt Nam và top 10 công ty lữ hành bậc nhất khu vực châu Á.

Nhằm giúp những hướng dẫn viên với nhu cầu cấp mới, cấp đổi thẻ chỉ dẫn viên du lịch quốc tế nắm rõ hơn quy định về trình độ ngoại ngữ theo luật du lịch mới (năm 2017), bài viết muốn làm rõ một số điểm mới được nêu trong Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15/12/2017 quy định chi tiết một số điều của Luật du hý.
Điểm mới thứ nhất, chỉ dẫn viên du lịch (HDV DL) quốc tế phải sở hữu chứng chỉ hoặc giấy chứng thực ngoại ngữ bậc 4 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc B2 trở lên khuông tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu. Hướng dẫn viên với thể thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam của các hạ tầng huấn luyện của Việt Nam được Bộ Giáo dục và huấn luyện công nhận hoặc HDV DL mang thể thi lấy 1 trong nhữ chứng chỉ quốc tế được xác nhận ở phần dưới đây.
Điểm mới thứ 2, các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế được công nhận đã được khiến cho rõ trong thông tư mới thay vì chỉ có tiếng Anh trong thông tư cũ:
– Chứng chỉ IELTS 5.5 điểm, TOEFL iBT 61 điểm, TOEIC (nghe và đọc hiểu 650, đề cập 160 điểm, viết 150 điểm), Chứng chỉ của ACTFL (nghe, đề cập, đọc, viết trình độ Advanced Mid) và Aptis 151 điểm.
– Tiếng Hàn: Chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn bậc 4 + Chứng chỉ OPIc tiếng Hàn trình độ Advanced Low của ACTFL, chứng chỉ tiếng Hàn KLPT bậc 4.
– Tiếng Nhật: Chứng chỉ của ACTFL (nghe, nhắc, đọc, viết) trình độ Advanced Mid, chứng chỉ tiếng Nhật 5 cấp JLPT cấp độ N2.
– Tiếng Trung: Chứng chỉ HSK cấp độ 4 và HSK K intermediate, chứng chỉ TOCFL.
– Tiếng Đức: Chứng chỉ ZDfB cấp độ B2; Test Daf cấp độ 4.
– Tiếng Pháp: Chứng chỉ DELF cấp độ B2; TCF cấp độ 4.
– Tiếng Tây Ban Nha: Chứng chỉ DELE
– Tiếng Ý: Chứng chỉ CILS cấp độ B2, CELI cấp độ 3, DILI.
– Tiếng Nga: Chứng chỉ TRKI cấp độ 3
– các ngoại ngữ khác: tương đương bậc 4 trở lên sườn năng lực ngoại ngữ 6 bậc phục vụ Việt Nam hoặc B2 trở lên khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu.
Việc làm rõ những chứng chỉ được công nhận nêu trên sẽ giúp HDV DL tiết kiệm thời gian chuẩn bị thủ tục xin cấp thẻ HDV DL quốc tế.

Leave a Comment