Ủy ban phải lập đề xuất mới ch play

Ch play Các cuộc đàm phán giữa các nước thành viên EU và Nghị viện châu Âu về ngân sách cho năm 2013 ban đầu thất bại. Các nghị sĩ cho biết vào chiều thứ Ba từ sự tham gia của họ trong một kế hoạch cho buổi tối ngày điều trần chính thức. Thời hạn thỏa thuận chính thức thông qua vào lúc nửa đêm mà không có một xích lại gần nhau. Síp chủ tịch EU đã không thành công đẩy cho một thỏa thuận.

Tranh chấp về ngân sách EU

Sau khi hết thời hạn thỏa thuận một đề nghị mới cho ngân sách năm 2013, Ủy ban châu Âu bây giờ phải làm. Do đó, cuộc đấu tranh bắt đầu lại vào ngân sách. download wattpad jar  Có nên không có thỏa thuận download wattpad jar   cho đến khi bước sang năm, EU có thể chi tiêu trong năm tới trong mỗi tháng chỉ có một phần mười hai của ngân sách hàng năm hiện tại.

ch play

Lý do cho sự sụp đổ của các cuộc đàm phán trong các buổi tối là từ chối của các thành viên EU bang phải chấp thuận một ngân sách bổ sung cho năm hiện hành, Chủ tịch download wattpad jar  Ủy ban Ngân sách, Alain Lamassoure nói. MEP muốn chỉ điều tiết ngân sách bổ sung trước khi giao dịch với các 2013er-Etat. Tuy nhiên, Chính phủ phấn đấu cho một giải pháp trọn gói.

Ủy ban EU phải trình dự thảo ngân sách mới cho năm tới bây giờ. Nhưng một lần nữa, các vị trí ở xa nhau: Ủy ban yêu cầu 138 tỷ € và được hỗ trợ bởi Nghị viện EU. Tải ứng dụng wattpad của năm 2016  Đó sẽ là hơn 6,8 phần trăm so với năm 2012. Các quốc gia thành viên, tuy nhiên, ý định rút ngắn đáng kể đề nghị tại năm tỷ euro. Họ cũng đang ở nhà dưới áp lực đáng kể để tiết kiệm tiền.

ch play

Ngay cả kế hoạch tài chính cho 2014-2020 vẫn chưa được giải quyết vấn đề

Các cuộc đàm phán về ngân sách bổ sung hiện nay đã bị gián vào thứ Sáu. Cả hai bên sau đó đã nhấn mạnh các vấn đề trong ngân sách cho năm 2013 không có gì để làm Tải phần mềm wattpad về máy  với các tranh chấp về kế hoạch tài chính của EU vào năm 2014 đến năm 2020. Các nhà lãnh đạo muốn thảo luận tại một hội nghị đặc biệt vào ngày 22 và 23 ở trên.

Có được không chỉ trang bị với Quốc hội mà còn download wattpad jar  giữa các nước thành viên. Anh muốn đóng băng ngân sách và đe dọa phủ quyết. Ngược lại, nhiều nước tiếp nhận muốn có một sự gia tăng đáng kể.

Leave a Comment