Được rất chính xác và lau bất Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất

Hỏi 10 người có nên băng hay không và bạn nhận được 50/50 chia. Như một quy luật chung, tôi không băng. Tôi sẽ trong những trường hợp được lựa chọn, nhưng nói chung nói rằng nó lãng phí thời gian hơn là giúp. Khi tôi bắt đầu vẽ, một quý ông lớn tuổi mà tôi đang làm việc đã khuyến khích tôi học cách vẽ sạch mà không có.

Vì vậy, qua nhiều năm tôi đã tìm thấy nó có lợi hơn để tìm hiểu làm thế nào để được rất chính xác và lau bất. Điều đó cho biết, ghi âm không phải là một điều xấu. Nếu bạn không vẽ hàng ngày, hãy dành thời gian để băng.

Sử dụng băng sơn màu xanh lam hoặc xanh lá cây, và băng ngoài tấm gỗ, cửa sổ, khung cửa, bất kỳ khu vực nào bạn. Sau khi sơn, tháo băng ra càng sớm càng tốt trong khi sơn vẫn còn ướt hoặc bạn sẽ dùng một số loại sơn mới đó. Nếu bạn cố gắng vẽ một đường thẳng về điều này, bạn sẽ làm cho mình điên, có hoặc không có băng! Một thủ. Bây giờ lau nhẹ mép băng băng bằng một hạt nhỏ và với một miếng vải ẩm ướt lau chùi đĩa lên băng.

Sơn, sau đó tháo băng.

Voila! Một đường thẳng về kết cấu!

Còn lại trên Sơn Xử lý:

Dự án vẽ của bạn Sơn nhà giá rẻ đã hoàn thành, căn phòng Sơn nhà giá rẻ của. Bạn làm Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất nghề gì? Nếu Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất bạn đã sử dụng sơn latex, câu trả lời là đơn giản. Tháo nắp hộp, và để cho sơn khô trong hộp, Khi sơn đã khô, nó có thể được xử lý bằng thùng rác gia đình. Nếu dầu trên, các lon phải được xử lý như chất thải nguy hại, một lý do khác để sử dụng sơn nước!

Nếu bạn. Trước hết hãy để tôi nói cho bạn biết những điều xấu có thể xảy ra nếu bạn sử dụng một bàn chải khủng.

Cắm tay – Điều này tôi đặt ở vị trí số một bởi vì họ bị thương và bàn chải được thiết kế kém sẽ gây. Sơn không đều – bàn chải rẻ không phân phối sơn đều trên bề mặt. Điều này sẽ có nghĩa là bạn sẽ cần thêm nhiều nét cọ để làm cho nó đúng. Điều này lãng phí rất nhiều thời gian.

Leave a Comment